slogan
Tìm kiếm
Tổng Công ty hàng không Việt Nam và Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines là nhà vận chuyển chính cho Festival Huế 2018
Ngày cập nhật 08/03/2018

Chiều ngày 06/3, Lễ ký kết hợp đồng tài trợ nhà vận chuyển chính cho Festival Huế lần thứ X-2018 đã được diễn ra tại Văn phòng UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2018 Nguyễn Dung đến dự và chứng kiến lễ ký kết.

Với tổng mức tài trợ 1,5 tỷ đồng, Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines tiếp tục là nhà vận chuyển chính cho Festival Huế lần thứ X-2018, góp phần tạo sự thuận lợi để các đoàn nghệ thuật đặc sắc hội tụ đến với Cố đô Huế trong thời gian diễn ra Festival Huế 2018.
Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cho biết, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho Lễ hội được tiến hành hết sức chu đáo và kỹ lưỡng. Năm nay, Ban tổ chức Festival Huế lần thứ X tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa cả về kinh phí lẫn các chương trình nghệ thuật, đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ ký kết nhà tài trợ kinh cương với với Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam, nhà tài trợ đồng với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển  nông thôn Việt Nam (Agribank); và nay là nhà vận chuyển chính cho Festival Huế  2018. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung gửi lời cám ơn đến Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines đã đồng hành cùng tỉnh nhà trong những kỳ Festival vừa qua với danh vị là nhà vận chuyển chính thức. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung khẳng định sẽ tổ chức một kỳ Festival Huế 2018 thành công, đặc sắc, ấn tượng và hấp dẫn đối với du khách gần xa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung phát biểu tại Lễ ký kết

Qua 9 kỳ được tổ chức, Festival Huế đã khẳng định thương hiệu và phần nào định hình trong cộng đồng Festival chuyên nghiệp trên thế giới. Quá trình chuẩn bị cho Festival Huế 2018, Ban Tổ chức nhận được rất nhiều lời đề nghị được đến sân chơi này biểu diễn. Qua đây thể hiện sự quan tâm của các đoàn nghệ thuật trên thế giới đối với lễ hội đồng thời là điều kiện thuận lợi để Ban Tổ chức Festival Huế 2018 chọn lọc những chương trình nghệ thuật đặc sắc.

 
www.thuathienhue.gov.vn
 

 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 12.213.789
Truy cập hiện tại 120 khách