Tìm kiếm
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị hỗ trợ hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Huế chuyển đổi lên doanh nghiệp.
Ngày cập nhật 19/08/2019
Ngày 17/8/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng UBND thành phố Huế và Cục Thuế tỉnh tổ chức Hội nghị hỗ trợ hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Huế chuyển đổi lên doanh nghiệp. Hội nghị với sự tham gia của hơn 300 hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn thành phố cùng đại diện lãnh đạo Sở, UBND thành phố, Cục thuế tỉnh.
Tại Hội nghị, ông Phan Đức Hiếu – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung Ương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có những chia sẻ bổ ích về đặc điểm, lợi thế và bất lợi của hộ kinh doanh và doanh nghiệp trong quá trình hoạt động cũng những lý do tại sao hộ kinh doanh nên chuyển đổi lên doanh nghiệp. Hội nghị cũng nhận được các trao đổi, góp ý thẳng thắn về những thắc mắc, khó khăn... trong quá trình hoạt động cũng như chuyển đổi lên doanh nghiệp từ các hộ kinh doanh trên địa bàn.
Nhằm hỗ trợ các hộ kinh doanh, tại hội nghị, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư và Cục thuế tỉnh đã trực tiếp giải đáp một số thắc mắc và giới thiệu dịch vụ miễn phí hỗ trợ các hộ kinh doanh hoàn thiện hồ sơ đăng ký doanh nghiệp với mục tiêu hỗ trợ, rút ngắn hơn nữa thời gian đăng ký doanh nghiệp, giảm tối đa thời gian đi lại của các hộ kinh doanh trong quá trình thực hiện chuyển đổi lên doanh nghiệp. Các cá nhân, hộ kinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ trực tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh – ô số 3 (01 Lê Lai thành phố Huế) hoặc Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư (07 Tôn Đức Thắng thành phố Huế) để được hỗ trợ.
 

 

 

 

VP

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 13.130.512
Truy cập hiện tại 533 khách