Tìm kiếm

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Không gian lưu niệm Lê Bá Đảng.
Ngày cập nhật 04/10/2019

Không gian lưu niệm Lê Bá Đảng – Một điểm đến văn hóa nghệ thuật mới của Huế vừa đi vào hoạt động được chừng một tháng. Không gian này có lẽ không chỉ dành riêng cho những ai yêu/hiểu/cảm nghệ thuật của danh họa Lê Bá Đảng, mà còn cho những ai yêu cây, hoa, yêu kiến trúc mỹ thuật, yêu không gian nhẹ nhàng, trong lành và tĩnh lặng. Đến đây du khách sẽ cảm nhận tâm huyết của một nữ doanh nhân và những người bạn đồng hành trong từng chặng đường thiết kế, xây dựng “công trình của giấc mơ” – một tác phẩm không gian của họa sĩ Lê Bá Đảng được thể hiện bằng chiều kích thật.

Định hướng sản phẩm/thị trường khách của không gian thể hiện ở mức vé vào cổng (tầm 150.000 đồng/người Việt). Với mức vé và vị trí xa trung tâm thành phố, không gian gặp nhiều khó khăn trong bài toán vận hành giữa doanh thu và chi phí. Để có một điểm đến đẳng cấp, cần cân nhắc kỹ giữa mục tiêu nghệ thuật và mục tiêu kinh doanh: giữa việc đón những vị khách thực sự yêu nghệ thuật đến tham quan, giữ được sự yên bình, tinh tế của không gian nghệ thuật và một nguồn thu để vận hành bộ máy, chăm chút cho không gian này đẹp hơn.

Để giữ được định hướng này, chính quyền đóng vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp, nhất là trong việc áp dụng chính sách khuyến khích xã hội hóa lĩnh vực văn hóa xã hội, cải thiện hạ tầng để những tour tuyến khách cao cấp tiếp cận điểm đến dễ dàng hơn.

Phòng KGVX- Sở KHĐT

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 13.244.909
Truy cập hiện tại 30 khách