Tìm kiếm

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CHƯƠNG TRÌNH CAFE GẶP GỠ DOANH NGHIỆP ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO SÁNG THỨ HAI HÀNG TUẦN
Ngày cập nhật 08/11/2022

Sáng thứ hai, ngày 07/11/2022, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Nguyễn Đại Vui -  Giám đốc Sở chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình Café gặp gỡ Doanh nghiệp nhằm kết nối giữa các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với cơ quan quản lý nhà nước để trao đổi, chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh để từ đó tìm kiếm các giải pháp, đề xuất các chính sách để hỗ trợ tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn Tỉnh.  

Tham dự chương trình còn có ông Lê Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Trần Ngự Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp, ông Trần Đức Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp và ông Doãn Quan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp cùng một số đại diện doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tại chương trình, các doanh nghiệp đã mạnh dạn trao đổi, chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Buổi café đã diễn ra thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần nhà nước đồng hành cùng doanh nghiệp, được các doanh nghiệp hoan nghênh, đánh giá rất cao, và mong muốn được tiếp tục duy trì. 

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh, Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ vào 7h00 sáng thứ hai hàng tuần, là nơi tiếp nhận các thông tin một cách nhanh và sớm nhất để các doanh nghiệp có thể kết nối, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó tạo ra hành lang thông thoáng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh:

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 13.292.725
Truy cập hiện tại 297 khách