Tìm kiếm

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin truyền thông NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH: NÉT TRỮ TÌNH NƠI LÀNG CỔ
Ngày cập nhật 19/06/2024

Tin truyền thông

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH:

NÉT TRỮ TÌNH NƠI LÀNG CỔ

Điều đặc biệt chờ đón bạn mùa hè này tại Huế, hãy cùng theo dõi video trailer về cuộc thi vẽ tranh “Nét trữ tình nơi Làng cổ”. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ hệ sinh thái các tổ chức kinh doanh tại tác động tại địa phương Thừa Thiên Huế năm 2024, thuộc dự án ISEE-COVID.

Link video: https://youtu.be/ADMYrMg5yDU

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 30/6 đến ngày 13/7/2024 với hình thức trại vẽ tranh tự do tại Làng cổ Phước Tích (xã Phong Hoà, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế)

Nội dung đa dạng và thu hút

Trên phong cách sáng tác tự do, các tác giả có thể thỏa sức sáng tạo bức tranh về các nội dung: những nét đặc trưng trong văn hoá, con người, kiến trúc, lao động, phong cảnh và các khía cạnh khác trong phạm vi Vùng Đệm bàng Phò Trạch và Làng cổ Phước Tích, tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng nằm trên địa bàn huyện Phong Điền, đây là hai khu vực còn giữ được nhiều nét về văn hóa đặc sắc Huế, với phong cảnh thiên nhiên hài hòa, con người đôn hậu, mến khách và những nghề truyền thống hàng trăm năm.

Hướng dẫn đăng ký tham gia

Bước 1: Tìm hiểu thông tin cuộc thi

Truy cập fanpage Dự án hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam để tìm hiểu thêm về thông tin về cuộc thi, cũng như mô hình SIB và các hoạt động khác của dự án.

Theo dõi đầy đủ thể lệ của cuộc thi tại đây

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Truy cập đường link đăng ký của Ban tổ chức hoặc đăng ký ngay bằng cách quét mã QR dưới đây. Thời hạn đăng ký tham gia từ ngày 18/6 đến ngày 24/6/2024.

Hãy nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân trong bản đăng ký để BTC liên hệ với bạn khi cần thiết. Khi hoàn thiện, bấm Gửi để các thông tin của bạn được chuyển đến Ban tổ chức.

Bước 3: Tham gia nhóm Zalo của thí sinh

Ngay khi hoàn tất việc đăng ký, bạn có thể tham gia nhóm zalo của thí sinh thông qua đường link được cung cấp ở cuối bản đăng ký. Tại đây, bạn có thể cập nhật các thông tin cần thiết về cuộc thi và được hỗ trợ khi cần thiết.

---

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ pháp luật và Phát triển nguồn nhân lực.

Địa chỉ: P1810, Tòa nhà An Bình, số 3 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Mr. Bùi Văn Tuấn - ĐT: 0397.104.767, E-mail: vantuanapa@gmail.com

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 13.292.725
Truy cập hiện tại 240 khách