Tìm kiếm

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khai trương Văn phòng Câu lạc bộ Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài tại Thừa Thiên Huế: Một Bước Tiến Mới Trong sự gắn kết, hợp tác và phát triển của khối doanh nghiệp FDI tại Tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 05/06/2024
Các thành viên của Câu lạc bộ

Chiều ngày 4 tháng 6 năm 2024, Văn phòng Câu lạc bộ Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài đã chính thức khai trương trong không khí trang trọng và phấn khởi. Sự kiện này đánh dấu việc hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài, giữa các Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài và cơ quan chính quyền, tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của địa phương.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Huế- Tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Vietinbank, số 2 Lê Quý Đôn, TP Huế, Văn phòng Câu lạc bộ Doanh nghiệp FDI Thừa Thiên Huế với thiết kế hiện đại, không gian làm việc mở và trang thiết bị tiện nghi đã tạo điều kiện lý tưởng cho việc giao lưu và hợp tác giữa các thành viên trong Câu lạc bộ và các doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài đến Tỉnh Thừa Thiên Huế Sự kiện khai trương đã thu hút sự tham dự của nhiều cơ quan ban ngành địa phương, các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Trần Văn Mỹ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Thừa Thiên Huế, đã nhấn mạnh tầm quan trọng khi văn phòng CLB đi vào hoạt động sẽ là nơi để các các doanh nghiệp FDI gặp mặt tìm hiểu cơ hội đầu tư, kết nối, hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài khi có mong muốn đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là nơi để các doanh nghiệp đề xuất, thảo luận các chính sách, mong muốn tìm kiếm tư vấn, hỗ trợ về mặt pháp lý, hỗ trợ từ phía chính quyền. Đồng thời để các doanh nghiệp FDI chia sẻ thành công, đồng hành đóng góp vào các hoạt động chung của khối trong thời gian tới và góp phần vào sự phát triển chung của khu vực. Ngoài ra, trong buổi lễ, đã tạo ra các cơ hội gặp gỡ và trao đổi ý kiến giữa các doanh nghiệp nước ngoài và địa phương. Điều này đã tạo ra một không gian giao lưu tích cực và cơ hội hợp tác mới.

Bên cạnh đó, Ban điều hành Câu lạc bộ xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Cơ quan Ban ngành Chính quyền Tỉnh Thừa Thiên Huế, các thành viên Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài, các Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế, Quý đại diện Truyền thông, Báo chí đã dành thời gian quý báu để tham dự và chung vui cùng Câu lạc bộ FDI Thừa Thiên Huế.

 

 

Chủ tịch Câu lạc bộ và các Chi hội

Ông Phan Quốc Sơn - Phó Giám đốc Sở phát biểu

Ô. Phan Quốc Sơn - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu

Sứ mệnh của Câu lạc bộ chưa dừng lại ở đây - cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 13.292.725
Truy cập hiện tại 250 khách