Tìm kiếm

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Mời tham dự Hội thảo ứng dụng Kinh tế học hành vi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp
Ngày cập nhật 15/04/2021

Kính gửi:

       - Lãnh đạo các Sở, ban ngành;

       - Lãnh đạo Quý doanh nghiệp

 

Kinh tế học hành vi dựa trên tâm lí học và kinh tế học để khám phá lí do tại sao đôi khi mọi người đưa ra quyết định phi lí trí, và tại sao, làm thế nào hành vi của họ không tuân theo dự đoán của các mô hình kinh tế. Cụ thể là xem khách hàng muốn mua gì, tại sao họ lại mua sản phẩm, dịch vụ đó, tại sao họ lại mua nhãn hiệu đó hoặc tại sao họ lại vứt bỏ, không tiếp tục sử dụng nhãn hiệu đó, họ mua như thế nào, mua ở đâu, khi nào và mức độ mua ra sao để xây dựng các chiến lược marketing thúc đẩy khách hàng mua sắm sản phẩm, dịch vụ của mình và hạn chế khách hàng rời bỏ sản phẩm, dịch vụ và chuyển sang nhà cung cấp khác.

Việc nghiên cứu thấu đáo hành vi của khách hàng, sẽ là chìa khóa quan trọng cho doanh nghiệp có thể định hướng sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn, chuyên biệt hơn, và tất nhiên là cạnh tranh hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của người mua, để tăng doanh số và đạt lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng trong quản trị và điều hành doanh nghiệp; nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh theo hướng tiếp cận trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức và trân trọng kính mời Qúy doanh nghiệp tham gia Hội thảo Ứng dụng kinh tế học hành vi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”.

1. Thời gian: Ngày 17/4/2021 (thứ bảy).

2. Địa điểm: Nhà hàng Nổi sông Hương, thành phố Huế

3. Chuyên gia: ThS. Đặng Văn Thanh - Giảng viên Trường Đại học Fulbright.

4. Nội dung: Tìm hiểu hành vi ra quyết định của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Ứng dụng của kinh tế học hành vi trong quá trình ra quyết định sản xuất, tiếp thị, kinh doanh… của doanh nghiệp, như:

- Mẹo trưng bày sản phẩm ở các Trung tâm mua sắm;

- Hiệu ứng chim mồi trong thiết kế giá;

- Lựa chọn hình thức khuyến mãi;

- Kết hợp quy chuẩn xã hội và quy chuẩn thị trường trong quản trị công ty;

- Tâm lý ra quyết định của khách hàng...

4. Thành phần tham dự:

- Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh (Có giấy mời riêng);

- Đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giao thông Vận tải, Sở Du lịch, Văn phòng UBND tỉnh, Cục Thuế, Bảo hiểm xã hội, Cục Hải quan, Viện Nghiên cứu Phát triển, Qũy Đầu tư phát triển, Qũy Bảo lãnh tín dụng cho DNNVV, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Đại học Huế)…;

- Các doanh nghiệp: Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, thành viên HĐQT, HĐTV, Ban Giám đốc,…; Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng, Phó các phòng, ban bộ phận,… (mỗi đơn vị không quá 02 người);

- Phóng viên các cơ quan báo chí: Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế, Báo Thừa Thiên Huế, Cổng TTĐT tỉnh Thừa Thiên Huế.

6. Phí tham dự: Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trong năm 2021.

7. Đăng ký: Các doanh nghiệp vui lòng đăng ký (theo mẫu phiếu đính kèm) và gửi qua email: info.doanhnhanhue@gmail.com trước ngày 12/4/2020.

Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh kính đề nghị Quý doanh nghiệp quan tâm, cử cán bộ và nhân viên tham gia và vui lòng xác nhận để việc tổ chức được chu toàn.

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 73 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế - ĐT: 0234.3837789 - ĐTDĐ: 0935.564.566 - Email: info.doanhnhanhue@gmail.com.

Trân trọng!

(CÓ GIẤY MỜI VÀ CHƯƠNG TRÌNH KÈM THEO)

 

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 13.244.909
Truy cập hiện tại 5 khách